Call now
+66858369994
Messenger
Line
Email
[email protected]

Hair Transplant in Bangkok, Thailand
+66858369994
Dr.Prima's Blog

บทความคุณหมอพรีมา

pro for hair loss

บอกลาผมบางด้วย PRP Treatment

ผมบางแก้ได้ ระยะผมบางที่ยังไม่ถึงขั้นหัวล้านจนไม่เหลือรากผมแล้ว ถ้าเราไหวตัวทัน ก็ยังไ่ม่สายเกินไปที่จะทำให้บริเวณที่บางจนเห็นหนังศีรษะกลับมาหนาและแข็งแรงได้อีกครั้งนะคะ เพราะเส้นผมบริเวณที่บางนั้นยังมีรากผมอยู่ แต่ผมแค่เส้นเล็กลงและอ่อนแอ ถ้าทิ้งไว้โดยไม่ทำอะไร ผมเส้นเล็กๆ เหล่านั้นก็จะหลุดร่วงไป และถ้ายังปล่อยให้ผมร่วงไปเรื่อยๆ จนครบวงจรของเส้นผมจะทำให้ผมในบริเวณนั้นๆ  ไม่งอกกลับขึ้นมาใหม่และทำให้เข้าสภาวะหัวล้านนั่นเองค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

ศัลยกรรมดึงหน้ากับอาการผมร่วงตามแนวแผล

ผมร่วงตามแนวแผลจากศัลยกรรมดึงหน้าแก้ไขได้ด้วยการปลูกผม การศัลยกรรมในปัจจุบันถือเป็นเรื่องที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ด้วยความที่ใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจในการดูแลตัวเองกันมากขึ้น นอกเหนือจากเรื่องความสวยความงามแล้ว การศัลยกรรมยังช่วยแก้ไขจุดบกพร่องให้กับบางคนที่มีปัญหามาโดยกำเนิด ผลลัพธ์ที่ได้คือช่วยเสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพ และส่งผลเชิงบวกในอาชีพการงานสำหรับบางคนที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย

อ่านเพิ่มเติม
hair loss after pregnant

ผมร่วงหลังคลอด ที่คุณแม่หลายคนกังวลใจ

ทำไมคุณแม่หลังคลอดถึงผมร่วงเยอะ คุณแม่ที่กำลังใกล้ถึงวันครบกำหนดคลอดเจ้าตัวน้อยอาจจะตั้งหน้าตั้งตารอที่จะกำจัดพุงและน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นระหว่างการตั้งครรภ์ แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณแม่ทุกคนไม่อยากเสียไปก็คือเส้นผมที่ดกดำและสุขภาพดีในช่วงการตั้งครรภ์นั่นเอง ซึ่งมีคุณแม่หลายคนที่ประสบปัญหา ”ผมร่วง” อย่างหนักหน่วงหลังคลอด วันนี้หมอจะมาเล่าให้ฟังว่าทำไมตอนเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้องถึงมีส่วนทำให้เส้นผมของคุณแม่หนาขึ้นและสุขภาพดี แต่หลังคลอดกลับมีภาวะผมร่วงอย่างรุนแรง วันนี้หมอมีคำตอบมาให้ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

ยาไมน๊อกซิดิลช่วยเรื่องผมร่วงจริงหรือ

ยาไมน๊อกซิดิลช่วยรักษาผมร่วงจึงหรือไม่ ถ้าพูดถึงการรักษาผมร่วง ผมบางด้วยการใช้ยาแล้วล่ะก็ นอกเหนือจากยาฟีแนสเตอร์ไรด์ (Finasteride) แล้ว หลายๆ คนก็คงเคยได้ยินชื่อของ ไมน๊อกซิดิล (Minoxidil) กันมาบ้าง แต่ถ้าไม่เคยรู้จักยาตัวนี้มาก่อนก็ไม่เป็นไร มาทำความรู้จักกันในบทความนี้นะคะ

อ่านเพิ่มเติม
ปลูกผมราคาเท่าไหร่

ปลูกผมราคาเท่าไหร่

ราคาปลูกผมที่ Hairsmith Clinic หลายคนถามกันเข้ามาว่า ค่าใช้จ่ายในการปลูกผมกับหมอเท่าไหร่ งั้นวันนี้หมอขอถือโอกาสมาอธิบายให้ฟังอย่างละเอียดในเรื่องของราคาปลูกผมที่ Hairsmith Clinic แล้วกันนะคะ ค่าใช้จ่ายของเราที่นี่ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนให้ปวดหัวแน่นอน สำหรับที่ Hairsmith Clinic เนี่ย ราคาปลูกผมจะอยู่ที่กราฟท์ละ 70 บาท (ราคาปี 2020) เมื่อปลูกขั้นต่ำ 1,000 กราฟท์ค่ะ แต่ถ้าปลูกน้อยกว่านั้น ราคาปลูกผมก็จะอยู่ที่ 90 บาทต่อกราฟท์ โดยมีขั้นต่ำที่ 49,000 บาท ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคนไข้ต้องปลูกผม 1,500 กราฟท์ ค่าใช้จ่ายก็คือ 1,500 x 70 = 105,000 บาท แล้วจบแค่นี้เลยค่ะ ตลอดทั้งปีจนกว่าผมจะขึ้น คนไข้ไม่ต้องจ่ายอะไรแล้ว ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง ย้ำว่า “ไม่ต้องจ่ายอะไรแล้ว” บางคลินิกอาจต้องมีค่ายาอีก 1,000-5,000 บาทต่อเดือน แต่หมอเตรียมทุกอย่างไว้ให้เรียบร้อยไม่ว่าจะเป็น ยาทานปลูกผมตลอด 12 เดือน [...]

อ่านเพิ่มเติม

FREE CONSULTATION WITH OUR ABHRS-CERTIFIED SURGEON

Grow confidence with us!