Call now
+66858369994
Messenger
Line
Email
[email protected]

Hair Transplant in Bangkok, Thailand
+66858369994
Dr.Prima's Blog

บทความคุณหมอพรีมา

ปลูกผมแล้วรวย

ดาราปลูกผม นิยมแนวผมแบบไหนให้ปัง รวย

ถ้าพูดถึงเรื่องการปลูกผมนอกจากที่จะได้ความมั่นใจกลับคืนมาแล้ว ในบางคนยังเป็นการเรียกเงินเรียกทอง จนรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันมาแล้ว ด้วยเหตุนี้ทั้งคนมีชื่อเสียง ดารานักแสดงจึงนิยมปลูกผมเพื่อเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง และมาดูกันว่า ดาราปลูกผม ที่ Hairsmith Clinic มีใครบ้าง

4 แนวผมสุดปังที่ดาราปลูกผม

ก่อนอื่นมาว่ากันด้วยเรื่องของแนวผมกันก่อน เพราะแนวผมเนี่ยถือเป็นสิ่งที่จะเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลว่าหมอจะไม่ถามความคิดเห็นของคนไข้ในเรื่องนี้นะคะ เพราะแพทย์จะอิงจากแนวผมเดิมของคนไข้เป็นหลักและปลูกเสริมเข้าไป หรือถ้าคนไข้คนไหนอยากเปลี่ยนแนวผม สามารถปรึกษาแพทย์เจ้าของไข้ได้เลยค่ะ 

มาลองดูกันว่าแนวผมสุดฮิตที่ดารามักเลือกปลูกผมมีอะไรบ้าง

รีวิวปลูกผม สิงหาคม 2022

แนวผมแบบธรรมชาติ 

จะเป็นรูปแบบแนวผมที่ดาราส่วนใหญ่นิยมปลูกผมกัน เพราะจะอิงจากเส้นแนวผมเดิม แต่กลับทำให้คนไข้ดูเด็กลง แถมยังเสริมสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

hairline

แนวผมแบบตรง 

รูปแบบนี้แนวผมนี้เหมาะกับคนหน้ายาวเป็นพิเศษ เพราะจะช่วยพรางให้รูปหน้าดูสั้นลง และช่วยให้ดูสะดุดตามากขึ้น ในรายที่ต้องการสร้างความโดดเด่นให้ตัวเอง ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ดาราชาย

Hair transplant 8 months review

แนวผมแบบรูปหัวใจ

เป็นรูปแบบที่เหมาะกับคนคิ้วหนา และต้องการปรับใบหน้าให้ดูหวาน ดูอ่อนโยน น่าเข้าหา และช่วยให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น การปลูกผมแบบแนวผมรูปหัวใจจะได้รับความนิยมทั้งในดาราผู้ชายและดาราผู้หญิง ใครที่อยากเป็นที่นิยมให้เพศตรงข้ามรูปแบบนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ

ผลลัพธ์ปลูกผมผู้หญิง 6 เดือน 2,000 กราฟท์

แนวผมแบบโค้ง

ปลูกผมด้วยแนวผมรูปแบบนี้จะคล้ายกับแบบธรรมชาติ แต่บริเวณด้านหน้าจะดูโค้งและยาวลงมามากกว่า เหมาะกับคนที่ ต้องการปรับลุค ให้ดูสุขุม อ่อนหวาน ปรับกรอบหน้าให้ดูละมุนไม่แข็งทื่อจนเกินไป แนวผมแบบโค้งมักได้รับความนิยมในบรรดาดาราผู้หญิง

อ่านเพิ่มเติม : ปลูกผมผู้หญิงได้มั้ย

บางคนอาจจะยังสงสัยว่าแล้วถ้าแนวผมของเรามันเป็นทรงตรงเป๊ะๆ หรือทรงโค้งใดๆ ก็ตามแบบที่กล่าวมา คนอื่นจะดูออกมั้ยนะ จะไม่เป็นธรรมชาติหรือเปล่า ขอบอกเลยว่า ไม่โป๊ะ ไม่หลอกแน่นอน หากเราเริ่มต้นแถวแรก ด้วยการปลูกแบบกอเดียว หรือ single-hair-graft ก่อน แล้วค่อย ๆ ไล่ความหนาไปเรื่อย ๆ เท่านี้ความเป็นธรรมชาติแบบ I woke up like this ก็ไปไหนไม่พ้นแล้วค่ะ

แนวผมธรรมชาติ

การปลูกผมช่วยเสริมความรวยได้อย่างไร

นั่นก็เพราะว่า การปลูกผมนั้นถือเป็นวิธีที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่คนไข้ พอเรามีความมั่นใจเวลาจะทำอะไร ล้วนแล้วแต่ดูดีและมีเสน่ห์ขึ้นจนคนรอบข้างสังเกตได้ อีกทั้งการปลูกผมก็เป็นที่นิยมในหมู่คนวงการบันเทิง ดารา นักแสดงเป็นอย่างมาก เพราะทำแล้วงานเข้าเงินไหลมาเทมาจากภาพลักษณ์ที่ดูดีของตัวผู้ทำนั่นเองค่ะ

รวม ดารา นักแสดง และศิลปิน ที่ปลูกผมและดูแลเส้นผมกับ Hairsmith Clinic

คุณเอคโค่ Tiktoker จากช่อง Echopwt

ดาราปลูกผม คุณเอคโค่

ศิลปินวง Music Travel Love

ดาราปลูกผม The Moffatt

ลุงไนท์ จากช่อง gssspotted

ดาราปลูกผม ลุงไนท์

Prima Tossaborvorn

ผู้เขียน

พญ. พรีมา ทศบวร คือแพทย์ผิวหนังและศัลยกรรมปลูกผมที่รับรองโดย American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) และเป็นสมาชิกของ International Society of Hair Restoration Surgery (ISHRS) ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Hairsmith Clinic ซึ่งเป็นคลินิกศัลยกรรมปลูกผมและรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผม

ดูบทความทั้งหมด

คุณคิดอย่างไรบ้าง

FREE CONSULTATION WITH OUR ABHRS-CERTIFIED SURGEON

Grow confidence with us!