Call now
+66858369994
Messenger
Line
Email
[email protected]

Hair Transplant in Bangkok, Thailand
+66858369994
Dr.Prima's Blog

บทความคุณหมอพรีมา

ปลูกผมแล้วรวย

ปลูกผมแล้วรวยกับ 4 แนวผมสุดปัง! ที่ดารานิยมปลูกผม

ถ้าพูดถึงเรื่องการปลูกผมนอกจากที่จะได้ความมั่นใจกลับคืนมาแล้ว ในบางคนยังเป็นการเรียกเงินเรียกทอง จนรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันมาแล้ว ด้วยเหตุนี้ทั้งคนมีชื่อเสียง ดารานักแสดงจึงนิยมปลูกผมเพื่อเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง ว่าแต่การปลูกผมมันเกี่ยวอะไรกับความรวยล่ะ? วันนี้หมอจะมาเฉลยให้ฟัง

4 แนวผมสุดปังที่ดาราปลูกผม

ก่อนอื่นมาว่ากันด้วยเรื่องของแนวผมกันก่อน เพราะแนวผมเนี่ยถือเป็นสิ่งที่จะเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลว่าหมอจะไม่ถามความคิดเห็นของคนไข้ในเรื่องนี้นะคะ เพราะแพทย์จะอิงจากแนวผมเดิมของคนไข้เป็นหลักและปลูกเสริมเข้าไป หรือถ้าคนไข้คนไหนอยากเปลี่ยนแนวผม สามารถปรึกษาแพทย์เจ้าของไข้ได้เลยค่ะ 

มาลองดูกันว่าแนวผมสุดฮิตที่ดารามักเลือกปลูกผมมีอะไรบ้าง

รีวิวปลูกผม สิงหาคม 2022
  1. แบบธรรมชาติ – จะเป็นรูปแบบแนวผม ที่คนส่วนใหญ่นิยมปลูกกัน เพราะจะอิงจากเส้นแนวผมเดิม แต่กลับทำให้คนไข้ดูเด็กลง แถมยังเสริมสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี
hairline
  1. แบบตรง – รูปแบบนี้แนวผมนี้ เหมาะกับคนหน้ายาวเป็นพิเศษ เพราะจะช่วยพราง ให้รูปหน้าดูสั้นลง และช่วยให้ดูสะดุดตามากขึ้น ในรายที่ต้องการสร้างความโดดเด่นให้ตัวเอง
Hair transplant 8 months review
  1. แบบหัวใจ – เป็นรูปแบบที่เหมาะกับคนคิ้วหนา และต้องการปรับใบหน้า ให้ดูหวาน ดูอ่อนโยน ดูน่าเข้าหามากยิ่งขึ้น ใครที่อยากเป็นที่นิยมให้เพศตรงข้าม รูปแบบนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ
ผลลัพธ์ปลูกผมผู้หญิง 6 เดือน 2,000 กราฟท์
  1. แบบโค้ง – รูปแบบนี้ จะคล้ายกับแบบธรรมชาติ แต่บริเวณด้านหน้า จะดูโค้งและยาวลงมามากกว่า เหมาะกับคนที่ ต้องการปรับลุค ให้ดูสุขุม มีความเป็นผู้ใหญ่ ดูน่าเชื่อถือค่ะ

บางคนอาจจะยังสงสัยว่าแล้วถ้าแนวผมของเรามันเป็นทรงตรงเป๊ะๆ หรือทรงโค้งใดๆ ก็ตามแบบที่กล่าวมา คนอื่นจะดูออกมั้ยนะ จะไม่เป็นธรรมชาติหรือเปล่า ขอบอกเลยว่า ไม่โป๊ะ ไม่หลอกแน่นอน หากเราเริ่มต้นแถวแรก ด้วยการปลูกแบบกอเดียว หรือ single-hair-graft ก่อน แล้วค่อย ๆ ไล่ความหนาไปเรื่อย ๆ เท่านี้ความเป็นธรรมชาติแบบ I woke up like this ก็ไปไหนไม่พ้นแล้วค่ะ

การปลูกผมช่วยเสริมความรวยได้อย่างไร

นั่นก็เพราะว่า การปลูกผมนั้นถือเป็นวิธีที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่คนไข้ พอเรามีความมั่นใจเวลาจะทำอะไร ล้วนแล้วแต่ดูดีและมีเสน่ห์ขึ้นจนคนรอบข้างสังเกตได้ อีกทั้งการปลูกผมก็เป็นที่นิยมในหมู่คนวงการบันเทิง ดารา นักแสดงเป็นอย่างมาก เพราะทำแล้วงานเข้าเงินไหลมาเทมาจากภาพลักษณ์ที่ดูดีของตัวผู้ทำนั่นเองค่ะ

Prima Tossaborvorn

ผู้เขียน

พญ. พรีมา ทศบวร คือแพทย์ผิวหนังและศัลยกรรมปลูกผมที่รับรองโดย American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) และเป็นสมาชิกของ International Society of Hair Restoration Surgery (ISHRS) ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Hairsmith Clinic ซึ่งเป็นคลินิกศัลยกรรมปลูกผมและรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผม

ดูบทความทั้งหมด

คุณคิดอย่างไรบ้าง

FREE CONSULTATION WITH OUR ABHRS-CERTIFIED SURGEON

Grow confidence with us!