วิกติดกาวทางออกของคนหัวล้านจริงหรือ

/
/
วิกติดกาวทางออกของคนหัวล้านจริงหรือ
วิกติดกาวทางออกของคนหัวล้านจริงหรือ_1

หัวล้าน

อาจจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว เกี่ยวกับวิกติดกาว วิกผมแท้ หรือวิกผมถาวรตามแต่จะเรียก ที่เคลมกันว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหาหัวล้าน ที่ต้องการเรียกความมั่นใจให้กลับมาได้ในพริบตาโดยไม่ต้องเจ็บตัวหรือผ่าตัด หืม สรรพคุณดีแถมน่าสนใจขนาดนี้ จะมีอันตรายอะไรแฝงมั้ยนะ มาลองดูกัน

วิกติดกาวคืออะไร

ก่อนอื่นเลย เรามาลองดูกันก่อนว่าวิกติดกาวคืออะไร? วิกติดกาวมีวิกผมชนิดหนึ่งที่ใช้ติดหัวล้านเฉพาะส่วน มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสนบาทขึ้นอยู่กับวัสดุ คุณภาพ และแบรนด์ของแต่ละประเทศ ซึ่งวิธีการติดวิกผมแบบนี้นั้น จำเป็นที่จะต้องใช้กาวแปะเข้ากับหนังศีรษะหรือเส้นผมของผู้ใช้โดยตรง

ข้อดี เป็นการเรียกความมั่นใจให้แก่ผู้สวมใส่ได้จริง ในเวลาอันรวดเร็ว และราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับการปลูกผมโดยแพทย์ กลับมาที่

ข้อเสีย อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าการใช้งานวิกติดกาวนั้นต้องแปะตัววิกเข้ากับหนังศีรษะด้วยกาว ทำให้หนังศีรษะในบริเวณนั้น มีการระบายอากาศที่ไม่ค่อยดีนัก ทำให้อับชื้น อุดตัน รวมไปถึงอาจมีการรักษาความสะอาดที่ไม่เพียงพอ ซึ่งจะทำให้เส้นผมแท้ที่เหลืออยู่ในบริเวณนั้นอ่อนแอ จนเกิดการหลุดร่วงไปในที่สุด แถมในบางรายอาจเกิดการแพ้กาวที่ใช้ เกิดการระคายเคืองซ้ำเข้าไปอีกต่อ

วิกติดกาวทางออกของคนหัวล้านจริงหรือ_2

จะเห็นได้ว่าการติดวิกติดกาวนั้น แม้จะสามารถเรียกความมั่นใจกลับมาได้ก็จริง แต่ก็มีความอันตรายต่อเส้นผมแท้ๆ ของเราและเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ดังนั้น หากใครที่จำเป็นต้องใส่จริงๆ ก็สามารถใส่ได้ แต่ไม่ควรใส่นาน และต้องเลือกซื้อจากร้านที่ปลอดภัยและไว้ใจได้เท่านั้นค่ะ

หรือใครที่อยากแก้ปัญหาอย่างถาวร การปลูกผมเป็นอีกหนึ่งทางออกที่สามารถช่วยแก้ปัญหาหัวล้าน เพราะเป็นการย้ายรากผมจากบริเวณ Donor Area ซึ่งรากผมบริเวณนั้นไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน DHT สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาหัวล้านของผู้ชาย ที่ Hairsmith Clinic เราใช้ Implanter Pen ในการปลูกผมทุกเคสโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ

วิกติดกาวทางออกของคนหัวล้านจริงหรือ_3

แชร์บทความนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

รางวัล Dailynews 2024 01
Prima Tossaborvorn

คว้ารางวัลใหญ่แห่งปีจาก Dailynews The Best of Hair Transplantation Achievement 2024

Hairsmith Clinic คว้ารางวัลใหญ่แห่งปีจาก Dailynews The Best of Hair Transplantation Achievement 2024 ในงาน The Best Of Daily Beauty 2024 by Dailynews ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Emsphere เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ปลูกผม Long Hair
Prima Tossaborvorn

ปลูกผม Long Hair ผมยาวทันทีจริงหรือ

หลายคนยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกระบวนการนี้ว่าการปลูกผม Long Hair นั้นสามารถทำให้ผมยาวและดูเป็นธรรมชาติได้ทันทีหลังการปลูก บทความนี้จะอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับการปลูกผม Long Hair เพื่อให้เข้าใจถึงกระบวนการ ข้อดี-ข้อเสีย และความเป็นจริงของการปลูกผม Long Hair กันค่ะ

หุ่นยนต์ปลูกผม
Prima Tossaborvorn

หุ่นยนต์ปลูกผม คืออะไร ดีกว่าปลูกผมโดยแพทย์หรือไม่

หุ่นยนต์ปลูกผม คืออะไร และดีกว่าการปลูกผมโดยแพทย์หรือไม่ หลักการทำงานของหุ่นยนต์ปลูกผม เปรียบเทียบความแตกต่างกับปลูกผมโดยแพทย์ อ่านได้ที่นี่!