ปลูกผมราคาถูกน่าทำมั้ย

ปลูกผมราคาถูกน่าทำมั้ย_1
สารบัญ

ปลูกผมราคาถูกไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเสมอไป

วันก่อนคนไข้บอกว่าเดี๋ยวนี้ปลูกผมราคา 39,000 บาทยังมีเลย ราคาถูกขนาดนี้น่าปลูกมั้ย ปลูกได้รึเปล่า

ปลูกผมราคาถูกน่าทำมั้ย 2

หมออยากบอกว่าบางครั้งเราก็อาจจะไขว้เขวไปกับราคาที่น่าเย้ายวนแบบนี้ได้ แต่อันที่จริงแล้ว การที่เราจะตัดสินใจว่าคลินิกไหนน่าปลูกผมด้วย ไม่ได้อยู่ที่ราคาแสนถูก หรือราคาแสนแพงอย่างเดียว ก็อย่างที่เคยเล่าให้ฟังในบทความก่อนๆ ที่ผ่านมาแหละค่ะว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือผลลัพธ์ต่างหาก ไม่ใช่เรื่องของราคาอย่างเดียว

ถึงแม้อาจจะไม่เหมือนกันหมดทุกที่ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วราคาและผลงานมักจะแปรผันตามกันไปเสมอ สมมติว่าสนใจคลินิกที่เสนอราคา 49,000 บาท คนไข้ก็ลองเข้าไปดูตามเพจ หรือเว็บไซต์ของคลินิกปลูกผมนั้นๆ ก่อนว่ามีผลงานให้เราตรวจสอบรึเปล่า ลองดูว่าผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่น่าพึงพอใจมั้ย คือถ้าเราโอเค ปลูกแล้วได้แบบนี้ก็จ่ายได้ค่ะ

ปลูกผมราคาถูกน่าทำมั้ย 3

อย่างไรก็ดี อยากให้คนไข้ลองเปรียบเทียบผลงานหลายๆ คลินิก และในหลายๆ ช่วงราคา เพื่อสังเกตความแตกต่าง แล้วถามตัวเองว่าผลลัพธ์แบบไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองมากที่สุดค่ะ

ปลูกผมราคาถูกน่าทำมั้ย 4

แชร์บทความนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปลูกผม DHI
บทความ
Prima Tossaborvorn

ความเข้าใจผิดระหว่างวิธี ปลูกผม DHI และปลูกผม FUE

หมอได้ยินคำถามจากคนไข้ต่างชาติว่าวิธีปลูกผมด้วยเทคนิค DHI ดีกว่า วิธีปลูกผม FUE ยังไง คำถามนี้แอบทำให้หมอรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เนื่องจากด้วยกลยุทธ์โฆษณาในปัจจุบัน บ่อยครั้งมันทำให้คนไข้เริ่มเข้าใจผิด หมออยากเขียนอธิบายเกี่ยวกับวิธีปลูกผม DHI และวิธีปลูกผม FUE ดังนี้ค่ะ

ช่องเสือร้องไห้ YOUTUBER ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ HAIRSMITH CLINIC_1
ข่าวสาร
Prima Tossaborvorn

ช่องเสือร้องไห้ YOUTUBER ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ HAIRSMITH CLINIC

เมื่อช่องเสือร้องไห้ มีผู้ติดตามบนยูทูปกว่า 3 ล้านคน เข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic พบกับความสนุกสนานพร้อมสอดแทรกสาระความรู้การปลูกผม และสาระน่ารู้เกี่ยวกับเส้นผม

ปลูกผมแบบ NON-SHAVEN FUE กับ FUE ต่างกันอย่างไร_1
บทความ
Prima Tossaborvorn

ปลูกผมแบบ NON-SHAVEN FUE กับ FUE ต่างกันอย่างไร

เข้าใจลึกซึ้งในการเปรียบเทียบระหว่างการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE และ FUE ทั่วไป ทำความเข้าใจในข้อดีและข้อเสียของแต่ละวิธี, รวมถึงการฟื้นตัวหลังการผ่าตัด หาคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการเลือกระหว่างวิธีการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE หรือ FUE ทั่วไป ทำให้การตัดสินใจของคุณเป็นไปอย่างมีข้อมูลและมั่นใจ.

มิตร THE RAPPER แก้ปัญหาผมร่วงผมบางที่ HAIRSMITH CLINIC_1
บทความ
Prima Tossaborvorn

มิตร THE RAPPER แก้ปัญหาผมร่วงผมบางที่ HAIRSMITH CLINIC

เส้นผมที่ร่วงปกคลุมพื้นห้อง แต่ละครั้งที่สระหรือหวีผม, เส้นผมหลุดออกมามากยิ่งขึ้น คุณมิตร The Rapper พบว่าผมบางลงและขนาดของเส้นผมยังลดลง เริ่มสังเกตเห็นว่าผมบางลงในบริเวณกลางศีรษะ, จึงตัดสินใจปรึกษากับแพทย์ที่ Hairsmith Clinic เพื่อหาทางแก้ปัญหาผมร่วงและอาจจะเป็นแนวทางใหม่ในการรักษาผมร่วงผมบางสำหรับคุณ!