ช่องเสือร้องไห้ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic

เมื่อช่องเสือร้องไห้อยากปลูกผมจึงเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผม ที่ Hairsmith Clinic พบกับความสนุกสนานพร้อมสอดแทรกสาระความรู้การปลูกผม และสาระน่ารู้เกี่ยวกับเส้นผมให้คุณผู้ชมของช่องที่มมีผู้ติดตามบนยูทูปกว่า 3 ล้านคน ได้ติดตามชมกันด้วยค่ะ

พี่ๆ เสือร้องไห้ทั้ง 4 ท่าน พี่โค้ดดี้ พี่คัตโตะ พี่เอ็ดดี้ และพี่แนตตี้ รู้สึกว่าพออายุมากขึ้นผมก็เริ่มบางลง สระผมแต่ละครั้งผมร่วงเยอะมาก จึงตัดสินใจเลือกเข้ามาปรึกษากับคุณหมอพรีมา เพื่อหาแนวทางการรักษา

ช่องเสือร้องไห้

คุณหมอพรีมาได้แนะนำให้ทานยาและทำทรีตเม้นต์เพื่อรักษาผมธรรมชาติที่มีอยู่ให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ในส่วนบริเวณหน้าผากที่แนวไรผมร่นสูงขึ้นนั้น คุณหมอแนะนำให้รักษาด้วยการปลูกผมถาวร ซึ่งช่วยให้ผมหนาขึ้นได้อย่างชัดเจนและมีแนวไรผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ทำให้สัดส่วนของใบหน้ามีความสมดุลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การปลูกผมยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้พี่ๆ เสือร้องไห้เวลาที่ต้องถ่ายทำรายการอยู่หน้ากล้องได้อีกด้วย

มาติดตามกันว่าใครที่คุณหมอแนะนำให้ปลูกผม งานนี้รับรองความสนุกสนาน พร้อมสอดแทรกสาระความรู้เกี่ยวกับปัญหาเส้นผมแบบจัดเต็มแน่นอน!

วีดิโอรีวิวช่องเสือร้องไห้ปรึกษาปลูกผมที่ Hairsmith Clinic

แชร์บทความนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ปลูกผม DHI
บทความ
Prima Tossaborvorn

ความเข้าใจผิดระหว่างวิธีปลูกผม DHI กับ FUE

หมอได้ยินคำถามจากคนไข้ต่างชาติว่าวิธีปลูกผมด้วยเทคนิค DHI ดีกว่า วิธีปลูกผม FUE ยังไง คำถามนี้แอบทำให้หมอรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เนื่องจากด้วยกลยุทธ์โฆษณาในปัจจุบัน บ่อยครั้งมันทำให้คนไข้เริ่มเข้าใจผิด หมออยากเขียนอธิบายเกี่ยวกับวิธีปลูกผม DHI และวิธีปลูกผม FUE ดังนี้ค่ะ

ช่องเสือร้องไห้ YOUTUBER ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ HAIRSMITH CLINIC_1
บทความ
Prima Tossaborvorn

ช่องเสือร้องไห้ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic

เมื่อช่องเสือร้องไห้ มีผู้ติดตามบนยูทูปกว่า 3 ล้านคน เข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic พบกับความสนุกสนานพร้อมสอดแทรกสาระความรู้การปลูกผม และสาระน่ารู้เกี่ยวกับเส้นผม

ปลูกผมแบบ NON-SHAVEN FUE กับ FUE ต่างกันอย่างไร_1
บทความ
Prima Tossaborvorn

ปลูกผมแบบ NON-SHAVEN FUE กับ FUE ต่างกันอย่างไร

เข้าใจลึกซึ้งในการเปรียบเทียบระหว่างการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE และ FUE ทั่วไป ทำความเข้าใจในข้อดีและข้อเสียของแต่ละวิธี, รวมถึงการฟื้นตัวหลังการผ่าตัด หาคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการเลือกระหว่างวิธีการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE หรือ FUE ทั่วไป ทำให้การตัดสินใจของคุณเป็นไปอย่างมีข้อมูลและมั่นใจ.

ทำไมถึงเลือกปลูกผมถาวรที่ HAIRSMITH CLINIC_1
ข่าวสาร
Prima Tossaborvorn

Buffet Channel ช่องยูทูปชื่อดังตัดสินใจปรึกษาปลูกผม

เติ้ลและชิน Buffet Channel เล่าถึงประสบการณ์ในการตัดสินใจปลูกผมที่ Hairsmith Clinic หลังจากได้เห็นรีวิวจากช่อง YouTube ของพี่ๆ เสือร้องไห้ หลังจากปรึกษากับแพทย์ที่คลินิก, รู้สึกประทับใจกับความเชี่ยวชาญและคำแนะนำที่ได้รับ ที่สำคัญ, การออกแบบแนวผมที่เหมาะสมกับรูปหน้า จึงตัดสินใจเลือกปลูกผมที่ Hairsmith Clinic รอติดตามผลลัพธ์กันได้เลย