ช่องเสือร้องไห้ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic

เมื่อช่องเสือร้องไห้อยากปลูกผมจึงเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผม ที่ Hairsmith Clinic พบกับความสนุกสนานพร้อมสอดแทรกสาระความรู้การปลูกผม และสาระน่ารู้เกี่ยวกับเส้นผมให้คุณผู้ชมของช่องที่มมีผู้ติดตามบนยูทูปกว่า 3 ล้านคน ได้ติดตามชมกันด้วยค่ะ

พี่ๆ เสือร้องไห้ทั้ง 4 ท่าน พี่โค้ดดี้ พี่คัตโตะ พี่เอ็ดดี้ และพี่แนตตี้ รู้สึกว่าพออายุมากขึ้นผมก็เริ่มบางลง สระผมแต่ละครั้งผมร่วงเยอะมาก จึงตัดสินใจเลือกเข้ามาปรึกษากับคุณหมอพรีมา เพื่อหาแนวทางการรักษา

ช่องเสือร้องไห้

คุณหมอพรีมาได้แนะนำให้ทานยาและทำทรีตเม้นต์เพื่อรักษาผมธรรมชาติที่มีอยู่ให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ในส่วนบริเวณหน้าผากที่แนวไรผมร่นสูงขึ้นนั้น คุณหมอแนะนำให้รักษาด้วยการปลูกผมถาวร ซึ่งช่วยให้ผมหนาขึ้นได้อย่างชัดเจนและมีแนวไรผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ทำให้สัดส่วนของใบหน้ามีความสมดุลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การปลูกผมยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้พี่ๆ เสือร้องไห้เวลาที่ต้องถ่ายทำรายการอยู่หน้ากล้องได้อีกด้วย

มาติดตามกันว่าใครที่คุณหมอแนะนำให้ปลูกผม งานนี้รับรองความสนุกสนาน พร้อมสอดแทรกสาระความรู้เกี่ยวกับปัญหาเส้นผมแบบจัดเต็มแน่นอน!

วีดิโอรีวิวช่องเสือร้องไห้ปรึกษาปลูกผมที่ Hairsmith Clinic

แชร์บทความนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ผมร่วงเกิดจากอะไร
บทความ
Prima Tossaborvorn

ผมร่วง เกิดจากอะไร มารู้จักสาเหตุและวิธีแก้ปัญหา

ปัญหา ผมร่วง เกิดจากอะไร? ไขข้อสงสัยสาเหตุผมร่วง พร้อมแนะนำวิธีรักษา เคล็ดลับป้องกันผมร่วง จากผู้เชี่ยวชาญ ผมบาง ผมร่วงเยอะมาก ต้องอ่าน

growth factor
บทความ
Prima Tossaborvorn

growth factor ที่มีใน PRP คืออะไร ช่วยเติมสารอาหารให้รากผมแข็งแรง

growth factor เป็นเหมือนปัจจัยสำคัญในการบำรุงเส้นผมและรากผมของเราให้สุขภาพดีขึ้น แล้ว growth factor ที่ว่าคืออะไร สามารถช่วยทำให้งอกหนาขึ้นมาโดยไม่ต้องปลูกผมได้หรือไม่ หรือมีข้อจำกัดอะไรในการทำ PRP หรือไม่ บทความนี้จะช่วยอธิบายให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ทอผมคืออะไร
บทความ
Prima Tossaborvorn

ทอผมคืออะไร ทางรอดของคนผมบาง หัวล้าน จริงหรือ

บทความนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักเกี่ยวกับการ ทอผม สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง หัวล้าน การทอผมคืออะไร มีวิธีทำอย่างไร ช่วยแก้ปัญหาได้จริงหรือไม่

WhatClinic 4 ปีซ้อน
ข่าวสาร
Prima Tossaborvorn

ตอกย้ำความสำเร็จกับรางวัล WhatClinic Service Awards 4 ปีซ้อน

ความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการให้บริการดีที่สุดทุกด้าน ทำให้คนไข้ชาวต่างชาติไว้วางใจและรีวิวความประทับใจในบริการของ Hairsmith Clinic ทำให้เราได้รับรางวัลด้านบริการยอดเยี่ยมติดต่อกันถึง 4 ปีซ้อน จึงเกิดการบอกต่ออย่างแพร่หลาย ทำให้คนไข้ส่วนใหญ่ไว้วางใจในผลลัพธ์และบริการของทางคลินิก