ปลูกผมขึ้นผิดทิศทาง … แก้ยาก

ปลูกผมขึ้นผิดทิศทาง … แก้ยาก_1

ลองดูภาพประกอบบทความนี้สิคะ คนไข้จะสังเกตว่านอกจากแนวผมที่ปลูกจะบางแล้ว ทิศทางผมยังขึ้นผิดทิศผิดทางอีกต่างหาก เรียกว่าไม่ต้องใช้เจลหรือแวกซ์ ผมก็ตั้งชี้ไม่เป็นธรรมชาติกันเลยทีเดียว นี่คือหนึ่งในสาเหตุลสำคัญที่ Hairsmith Clinic ย้ำเสมอว่าจะปลูกผมก็ควรเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ อย่าเลือกเพราะราคาถูกอย่างเดียว เพราะตอนนี้มีกลุ่มพนักงานฟรีแลนซ์รวมตัวกันไปรับจ้างปลูกผมแทนหมอตามคลินิกต่างๆ ซึ่งถือว่าเสี่ยงและอันตรายต่อคนไข้มากๆ

อย่าลืมนะคะว่าปลูกผมแล้วมันขึ้นผิดทิศทางแบบนี้มันแก้ไม่ได้นอกจากยิงเลเซอร์กำจัดทิ้ง หรือต้องปลูกแทรกเพื่อปรับทิศทาง แต่ก็ยากอยู่ดี ซึ่งก็เท่ากับเสียเงินครั้งแรกเปล่าๆ ค่าใช้จ่ายที่เคยว่าถูก ก็จะกลายเป็นแพงทีหลัง นี่ยังไม่รวมรากผมที่เสียแล้วเสียเลยอีก การเลือกผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์และมีผลงานที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ

ในบทความหน้า หมอจะเล่าให้ฟังว่าหลักในการสร้างแนวผมที่เป็นธรรมชาตินั้นทำยังไงค่ะ

แชร์บทความนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปลูกผม DHI
บทความ
Prima Tossaborvorn

ความเข้าใจผิดระหว่างวิธีปลูกผม DHI กับ FUE

หมอได้ยินคำถามจากคนไข้ต่างชาติว่าวิธีปลูกผมด้วยเทคนิค DHI ดีกว่า วิธีปลูกผม FUE ยังไง คำถามนี้แอบทำให้หมอรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เนื่องจากด้วยกลยุทธ์โฆษณาในปัจจุบัน บ่อยครั้งมันทำให้คนไข้เริ่มเข้าใจผิด หมออยากเขียนอธิบายเกี่ยวกับวิธีปลูกผม DHI และวิธีปลูกผม FUE ดังนี้ค่ะ

ช่องเสือร้องไห้ YOUTUBER ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ HAIRSMITH CLINIC_1
บทความ
Prima Tossaborvorn

ช่องเสือร้องไห้ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic

เมื่อช่องเสือร้องไห้ มีผู้ติดตามบนยูทูปกว่า 3 ล้านคน เข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic พบกับความสนุกสนานพร้อมสอดแทรกสาระความรู้การปลูกผม และสาระน่ารู้เกี่ยวกับเส้นผม

ปลูกผมแบบ NON-SHAVEN FUE กับ FUE ต่างกันอย่างไร_1
บทความ
Prima Tossaborvorn

ปลูกผมแบบ NON-SHAVEN FUE กับ FUE ต่างกันอย่างไร

เข้าใจลึกซึ้งในการเปรียบเทียบระหว่างการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE และ FUE ทั่วไป ทำความเข้าใจในข้อดีและข้อเสียของแต่ละวิธี, รวมถึงการฟื้นตัวหลังการผ่าตัด หาคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการเลือกระหว่างวิธีการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE หรือ FUE ทั่วไป ทำให้การตัดสินใจของคุณเป็นไปอย่างมีข้อมูลและมั่นใจ.

ทำไมถึงเลือกปลูกผมถาวรที่ HAIRSMITH CLINIC_1
ข่าวสาร
Prima Tossaborvorn

Buffet Channel ช่องยูทูปชื่อดังตัดสินใจปรึกษาปลูกผม

เติ้ลและชิน Buffet Channel เล่าถึงประสบการณ์ในการตัดสินใจปลูกผมที่ Hairsmith Clinic หลังจากได้เห็นรีวิวจากช่อง YouTube ของพี่ๆ เสือร้องไห้ หลังจากปรึกษากับแพทย์ที่คลินิก, รู้สึกประทับใจกับความเชี่ยวชาญและคำแนะนำที่ได้รับ ที่สำคัญ, การออกแบบแนวผมที่เหมาะสมกับรูปหน้า จึงตัดสินใจเลือกปลูกผมที่ Hairsmith Clinic รอติดตามผลลัพธ์กันได้เลย