คุณชิน Buffet Channel

สวัสดีครับผมชิน ชินรงค์ ศิลปินและยูทูปเบอร์ช่อง Buffet Channel ครับ หลังจากปลูกผมมาครบ 1 ปีแล้วเลยถือโอกาสมาแชร์เรื่องราวการปลูกผมที่ผ่านมา ผลลัพธ์จะเป็นยังไงมาติดตามดูกันครับ

รีวิวปลูกผม คุณชิน06

หลังจากที่เคยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอพรีมาเกี่ยวกับการปลูกผม คุณหมอแนะนำให้ปลูกผมเพื่อเติมในส่วนหน้าผากที่เริ่มเว้าลึกให้แนวผมดูเต็มขึ้น เคสผมคุณหมอบอกว่าไม่ได้มีปัญหาเยอะมากแต่ก็ควรรีบดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ ประเมินออกมาแล้วต้องปลูกผม 1,500 กราฟท์ด้วยวิธี FUE ครับ

รีวิวปลูกผม คุณชิน01
รีวิวปลูกผม คุณชิน02

พอถึงวันปลูกผมก็แอบกังวลเพราะกลัวเจ็บ แต่พอเอาเข้าจริงๆ ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดคุณหมอมือเบาจึงรู้สึกชิลล์มากมีเผลอหลับตอนปลูกผมด้วย คืนแรกหลังปลูกผมเสร็จนอนหลับสบายแต่มีกังวลเรื่องท่านอนเพราะต้องคอยระวังไม่ให้โดนตรงที่ปลูก

ทางคลินิกนัดให้เข้ามาล้างสะเก็ดออก คุณหมอแจ้งว่าหลังจากนี้สามารถโดนตรงที่ปลูกผมได้แล้วเพราะรากผมติดเรียบร้อย ออกกำลังกายได้ ตัดผมได้ ใช้ชีวิตได้ปกติไม่ต้องระวังอะไรมากแล้ว แต่ให้งดพวกว่ายน้ำ ซาวน่า อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังปลูกผม

รีวิวปลูกผม คุณชิน03
หลังปลูกผม 2 สัปดาห์
รีวิวปลูกผม คุณชิน04
หลังปลูกผม 2 สัปดาห์

หลังจากปลูกผมครบ 1 ปีแล้ว ตอนนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆ เลยครับ ผมที่ปลูกขึ้นมาเต็มแล้ว เวลาเซ็ทผมก็ง่ายขึ้นไม่ต้องกังวลตรงที่เถิกแล้ว ที่สำคัญคุณหมอปลูกให้แนวผมดูเป็นธรรมชาติมากๆ เวลาเราต้องไปออกกล้อง ถ่ายงาน คนก็จะดูไม่รู้เลยว่าปลูกผมมา 

รีวิวปลูกผม คุณชิน05

ใครที่กำลังตัดสินใจปลูกผม ผมแนะนำว่า “ควรอย่างยิ่งครับ” เพราะเป็นการลงทุนครั้งเดียวแต่เราจะได้ความมั่นใจกลับมา ไม่ว่าจะทำอะไรก็รู้สึกมั่นใจ เพิ่มโอกาสดีๆ ให้ชีวิตได้อีกเยอะเลยครับ ถ้าไม่เชื่อลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Hairsmith Clinc ดูก่อนได้เลยครับ

Free Consult

ปรึกษาเราได้ฟรี

ปรึกษาฟรี line

แชร์บทความนี้

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

Prima Tossaborvorn

คุณเอคโค่

หัตถการที่คุ้มที่สุดที่เคยทำมายกให้ ปลูกผม คือเปลี่ยนชัด เปลี่ยนจริง แฮปปี้มาก

Prima Tossaborvorn

หมอแม็ค

รู้สึกคุ้มค่าที่ตัดสินใจลงทุนเพื่อตัวเองด้วยการปลูกผม

Prima Tossaborvorn

คุณชิน Buffet Channel

ปลูกผมทำให้มั่นใจมากขึ้นและเพิ่มโอกาสดีๆ ให้ชีวิต