คุณชิน Buffet Channel

/
/
คุณชิน Buffet Channel
ชิน ปลูกผม

สวัสดีครับผมชิน ชินรงค์ ศิลปินและยูทูปเบอร์ช่อง Buffet Channel ครับ หลังจากปลูกผมมาครบ 1 ปีแล้วเลยถือโอกาสมาแชร์เรื่องราวการปลูกผมที่ผ่านมา ผลลัพธ์จะเป็นยังไงมาติดตามดูกันครับ

รีวิวปลูกผม คุณชิน06

หลังจากที่เคยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอพรีมาเกี่ยวกับการปลูกผม คุณหมอแนะนำให้ปลูกผมเพื่อเติมในส่วนหน้าผากที่เริ่มเว้าลึกให้แนวผมดูเต็มขึ้น เคสผมคุณหมอบอกว่าไม่ได้มีปัญหาเยอะมากแต่ก็ควรรีบดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ ประเมินออกมาแล้วต้องปลูกผม 1,500 กราฟท์ด้วยวิธี FUE ครับ

รีวิวปลูกผม คุณชิน01
รีวิวปลูกผม คุณชิน02

พอถึงวันปลูกผมก็แอบกังวลเพราะกลัวเจ็บ แต่พอเอาเข้าจริงๆ ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดคุณหมอมือเบาจึงรู้สึกชิลล์มากมีเผลอหลับตอนปลูกผมด้วย คืนแรกหลังปลูกผมเสร็จนอนหลับสบายแต่มีกังวลเรื่องท่านอนเพราะต้องคอยระวังไม่ให้โดนตรงที่ปลูก

ทางคลินิกนัดให้เข้ามาล้างสะเก็ดออก คุณหมอแจ้งว่าหลังจากนี้สามารถโดนตรงที่ปลูกผมได้แล้วเพราะรากผมติดเรียบร้อย ออกกำลังกายได้ ตัดผมได้ ใช้ชีวิตได้ปกติไม่ต้องระวังอะไรมากแล้ว แต่ให้งดพวกว่ายน้ำ ซาวน่า อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังปลูกผม

รีวิวปลูกผม คุณชิน03
หลังปลูกผม 2 สัปดาห์
รีวิวปลูกผม คุณชิน04
หลังปลูกผม 2 สัปดาห์

หลังจากปลูกผมครบ 1 ปีแล้ว ตอนนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆ เลยครับ ผมที่ปลูกขึ้นมาเต็มแล้ว เวลาเซ็ทผมก็ง่ายขึ้นไม่ต้องกังวลตรงที่เถิกแล้ว ที่สำคัญคุณหมอปลูกให้แนวผมดูเป็นธรรมชาติมากๆ เวลาเราต้องไปออกกล้อง ถ่ายงาน คนก็จะดูไม่รู้เลยว่าปลูกผมมา 

รีวิวปลูกผม คุณชิน05

ใครที่กำลังตัดสินใจปลูกผม ผมแนะนำว่า “ควรอย่างยิ่งครับ” เพราะเป็นการลงทุนครั้งเดียวแต่เราจะได้ความมั่นใจกลับมา ไม่ว่าจะทำอะไรก็รู้สึกมั่นใจ เพิ่มโอกาสดีๆ ให้ชีวิตได้อีกเยอะเลยครับ ถ้าไม่เชื่อลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Hairsmith Clinc ดูก่อนได้เลยครับ

แชร์บทความนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

รางวัล Dailynews 2024 01
Prima Tossaborvorn

คว้ารางวัลใหญ่แห่งปีจาก Dailynews The Best of Hair Transplantation Achievement 2024

Hairsmith Clinic คว้ารางวัลใหญ่แห่งปีจาก Dailynews The Best of Hair Transplantation Achievement 2024 ในงาน The Best Of Daily Beauty 2024 by Dailynews ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Emsphere เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ปลูกผม Long Hair
Prima Tossaborvorn

ปลูกผม Long Hair ผมยาวทันทีจริงหรือ

หลายคนยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกระบวนการนี้ว่าการปลูกผม Long Hair นั้นสามารถทำให้ผมยาวและดูเป็นธรรมชาติได้ทันทีหลังการปลูก บทความนี้จะอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับการปลูกผม Long Hair เพื่อให้เข้าใจถึงกระบวนการ ข้อดี-ข้อเสีย และความเป็นจริงของการปลูกผม Long Hair กันค่ะ

หุ่นยนต์ปลูกผม
Prima Tossaborvorn

หุ่นยนต์ปลูกผม คืออะไร ดีกว่าปลูกผมโดยแพทย์หรือไม่

หุ่นยนต์ปลูกผม คืออะไร และดีกว่าการปลูกผมโดยแพทย์หรือไม่ หลักการทำงานของหุ่นยนต์ปลูกผม เปรียบเทียบความแตกต่างกับปลูกผมโดยแพทย์ อ่านได้ที่นี่!