คุณเอคโค่

สวัสดีครับ เอคโค่ จากช่อง echopwt นะครับ ด้วยความที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์นอกจากต้องดูแลผิวให้ดูดีสำหรับการรีวิวสกินแคร์ต่างๆ แล้ว แต่มีหนึ่งสิ่งที่ทำให้โค่รู้สึกไม่มั่นใจนั่นก็คือปัญหาศีรษะเว้าลึกรูปตัว M บวกกับมีปัญหาผมบางร่วมด้วย ทำให้ไม่กล้าเซ็ทผมทรงอื่นนอกจากไว้ผมหน้าม้า เวลาไปร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆ หากมีการเซ็ตผมก็จะติดแฮร์พีทเพื่อให้ผมดูหนาขึ้น ถึงเวลาแล้วล่ะที่ต้องเปลี่ยนลุคตัวเองให้มั่นใจมากขึ้น มาติดตามชมรีวิวการปลูกผมของเอคโค่ได้เลย

รีวิวปลูกผม เอคโค่ 01
ก่อนปลูกผม

ช่วงกลางปี 2023 โค่เลยตัดสินใจปลูกผม เลือกเข้าไปปรึกษากับคุณหมอพรีมาที่ Hairsmith Clinic คุณหมอประเมินปลูกผม 3,800 กราฟท์ วิธี FUE วันปลูกผมแค่พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารเช้าไปให้เรียบร้อย ตอนช่วงปลูกผมเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแต่ทนได้สบายเพราะคุณหมอมือเบามาก ตอนปลูกผมก็คือหลับไปเลยไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรแล้วครับ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีปลูกผม

หลังปลูกผมช่วง 3 วันแรกแผลยังไม่แห้งรู้สึกตึงๆ เล็กน้อย ในช่วง 2 สัปดาห์ต้องดูแลดีหน่อยสระผมได้ทุกวันใช้มือถูแชมพูให้เป็นฟองก่อนแล้วค่อยเอาไปแตะตรงที่ปลูกผม แต่หลังจากนี้ก็ใช้ชีวิตได้ปกติเลย พอครบ 2 สัปดาห์ สะเก็ดแผลของโค่หลุดออกหมดแล้ว หรือจะเข้าไปให้ทางคลินิกเคลียร์สะเก็ดให้ก็ได้เช่นกัน

รีวิวปลูกผมเอคโค่ 02
หลังปลูกผม 2 สัปดาห์

หลังปลูกผมได้ประมาณ 6 เดือนแนวผมใหม่หนาขึ้น คิดไม่ผิดเลยที่ปลูกผมกรอบหน้าเปลี่ยน สัดส่วนหน้าสมส่วนมากขึ้น เซ็ตผมเปิดหน้าผากได้ มั่นใจมากขึ้น 100% เวลาที่ต้องรีวิวสกินแคร์หรือเมคอัพต่างๆ ก็เปิดหน้าผากได้อย่างมั่นใจ

รีวิวปลูกผมเอคโค่ 03

ใครที่มีปัญหาเหมือนกัน แนะนำเลยครับ Hairsmith Clinic ดูแลดีมากๆ เข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนได้ ปรึกษาฟรีด้วยครับ

Free Consult

ปรึกษาเราได้ฟรี

แชร์บทความนี้

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

Prima Tossaborvorn

คุณเอคโค่

หัตถการที่คุ้มที่สุดที่เคยทำมายกให้ ปลูกผม คือเปลี่ยนชัด เปลี่ยนจริง แฮปปี้มาก

Prima Tossaborvorn

หมอแม็ค

รู้สึกคุ้มค่าที่ตัดสินใจลงทุนเพื่อตัวเองด้วยการปลูกผม

Prima Tossaborvorn

คุณชิน Buffet Channel

ปลูกผมทำให้มั่นใจมากขึ้นและเพิ่มโอกาสดีๆ ให้ชีวิต