คุณเอคโค่

/
/
คุณเอคโค่
เอคโค่ ปลูกผม

สวัสดีครับ เอคโค่ จากช่อง echopwt นะครับ ด้วยความที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์นอกจากต้องดูแลผิวให้ดูดีสำหรับการรีวิวสกินแคร์ต่างๆ แล้ว แต่มีหนึ่งสิ่งที่ทำให้โค่รู้สึกไม่มั่นใจนั่นก็คือปัญหาศีรษะเว้าลึกรูปตัว M บวกกับมีปัญหาผมบางร่วมด้วย ทำให้ไม่กล้าเซ็ทผมทรงอื่นนอกจากไว้ผมหน้าม้า เวลาไปร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆ หากมีการเซ็ตผมก็จะติดแฮร์พีทเพื่อให้ผมดูหนาขึ้น ถึงเวลาแล้วล่ะที่ต้องเปลี่ยนลุคตัวเองให้มั่นใจมากขึ้น มาติดตามชมรีวิวการปลูกผมของเอคโค่ได้เลย

รีวิวปลูกผม เอคโค่ 01
ก่อนปลูกผม

ช่วงกลางปี 2023 โค่เลยตัดสินใจปลูกผม เลือกเข้าไปปรึกษากับคุณหมอพรีมาที่ Hairsmith Clinic คุณหมอประเมินปลูกผม 3,800 กราฟท์ วิธี FUE วันปลูกผมแค่พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารเช้าไปให้เรียบร้อย ตอนช่วงปลูกผมเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแต่ทนได้สบายเพราะคุณหมอมือเบามาก ตอนปลูกผมก็คือหลับไปเลยไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรแล้วครับ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีปลูกผม

หลังปลูกผมช่วง 3 วันแรกแผลยังไม่แห้งรู้สึกตึงๆ เล็กน้อย ในช่วง 2 สัปดาห์ต้องดูแลดีหน่อยสระผมได้ทุกวันใช้มือถูแชมพูให้เป็นฟองก่อนแล้วค่อยเอาไปแตะตรงที่ปลูกผม แต่หลังจากนี้ก็ใช้ชีวิตได้ปกติเลย พอครบ 2 สัปดาห์ สะเก็ดแผลของโค่หลุดออกหมดแล้ว หรือจะเข้าไปให้ทางคลินิกเคลียร์สะเก็ดให้ก็ได้เช่นกัน

รีวิวปลูกผมเอคโค่ 02
หลังปลูกผม 2 สัปดาห์

หลังปลูกผมได้ประมาณ 6 เดือนแนวผมใหม่หนาขึ้น คิดไม่ผิดเลยที่ปลูกผมกรอบหน้าเปลี่ยน สัดส่วนหน้าสมส่วนมากขึ้น เซ็ตผมเปิดหน้าผากได้ มั่นใจมากขึ้น 100% เวลาที่ต้องรีวิวสกินแคร์หรือเมคอัพต่างๆ ก็เปิดหน้าผากได้อย่างมั่นใจ

รีวิวปลูกผมเอคโค่

ใครที่มีปัญหาเหมือนกัน แนะนำเลยครับ Hairsmith Clinic ดูแลดีมากๆ เข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนได้ ปรึกษาฟรีด้วยครับ

แชร์บทความนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

รางวัล Dailynews 2024 01
Prima Tossaborvorn

คว้ารางวัลใหญ่แห่งปีจาก Dailynews The Best of Hair Transplantation Achievement 2024

Hairsmith Clinic คว้ารางวัลใหญ่แห่งปีจาก Dailynews The Best of Hair Transplantation Achievement 2024 ในงาน The Best Of Daily Beauty 2024 by Dailynews ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Emsphere เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ปลูกผม Long Hair
Prima Tossaborvorn

ปลูกผม Long Hair ผมยาวทันทีจริงหรือ

หลายคนยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกระบวนการนี้ว่าการปลูกผม Long Hair นั้นสามารถทำให้ผมยาวและดูเป็นธรรมชาติได้ทันทีหลังการปลูก บทความนี้จะอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับการปลูกผม Long Hair เพื่อให้เข้าใจถึงกระบวนการ ข้อดี-ข้อเสีย และความเป็นจริงของการปลูกผม Long Hair กันค่ะ

หุ่นยนต์ปลูกผม
Prima Tossaborvorn

หุ่นยนต์ปลูกผม คืออะไร ดีกว่าปลูกผมโดยแพทย์หรือไม่

หุ่นยนต์ปลูกผม คืออะไร และดีกว่าการปลูกผมโดยแพทย์หรือไม่ หลักการทำงานของหุ่นยนต์ปลูกผม เปรียบเทียบความแตกต่างกับปลูกผมโดยแพทย์ อ่านได้ที่นี่!