ทำไมต้อง Hairsmith

why hairsmith 01

เราคือตัวจริง

ถ้าคุณกำลังมีคำถามว่า “ปลูกผม Hairsmith ดีไหม ?”

HAIRSMITH Clinic เรามีแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์

ประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดเป็นเรื่องที่มองข้ามกันไม่ได้และนั่นก็คือจุดเด่นสำคัญของเรา เพราะคุณหมอพรีมา ทศบวร คือแพทย์ประจำคลินิกปลูกผมที่มีประสบการณ์ผ่าตัดสำเร็จมาแล้วกว่า 3,000 ราย การันตีความสามารถระดับสากลโดย American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นสถาบันที่ให้การรับรองด้านศัลยกรรมปลูกผมแห่งเดียวที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

เราให้แพทย์ทำในทุกขั้นตอนสำคัญ

เพราะทุกรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ และคงไม่มีใครใส่ใจเส้นผมของคุณไปมากกว่าแพทย์ เราจึงไม่ยอมให้พนักงานหรือพยาบาลทำหน้าที่สำคัญแทนเด็ดขาด มั่นใจได้เลยว่า HAIRSMITH CLINIC คือคลินิกปลูกผมที่มีแพทย์ดูแลคุณอย่างใกล้ชิดและอยู่กับคุณตลอดเวลาจนกว่าการผ่าตัดปลูกผมจะเสร็จสิ้น
why hairsmith 02
05

ลดความเสียหายต่อรากผมได้มากกว่า

ถ้าหากมองหาปลูกผมที่ไหนดี เราคือคลินิกปลูกผมที่คิดและพัฒนาเทคนิคของตัวเองอยู่เสมอ อีกทั้งไม่ยอมให้คำว่า “ดีอยู่แล้ว” มาเป็นอุปสรรคในการพบสิ่งที่ “ดีกว่า” ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงเลือกใช้ Implanter Pen ในการปลูกผมแทนเทคนิคแบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นวิธีที่ลดโอกาสสร้างความเสียหายแก่รากผมให้เหลือน้อยที่สุด และนั่นก็หมายถึงโอกาสรอดชีวิตของเส้นผมที่เพิ่มขึ้นสูงสุดเช่นกัน

หัวเจาะไฮบริดสุดพิเศษ

หากจะมองหาปลูกผมที่ไหนดีต้องที่ HAIRSMTIH CLINIC เราคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ สำหรับการเจาะเอารากผมออกด้วยเทคนิค FUE นั้น เราเลือกใช้หัวเจาะแบบ Hybrid ของ WAW FUE SYSTEM ที่ออกแบบโดย Dr. Jean Devroye ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในหัวเจาะ FUE ที่ดีที่สุดในโลกขณะนี้

เผื่อผสานกับทักษะอันเชี่ยวชาญของคุณหมอประจำคลินิกปลูกผมของเราแล้ว จึงทำให้โอกาสความเสียหายต่อรากผมเหลือน้อยกว่า 3% ด้วยซ้ำ ซึ่งสามารถเทียบกับหุ่นยนต์ ARTAS ได้สบาย

why hairsmith 04
01

อัตรารอดสูงกว่าด้วยสุดยอดน้ำยาแช่กราฟท์

เป็นที่รู้กันในวงการปลูกผมว่าน้ำยาสำหรับเก็บรักษากราฟท์ที่ดีที่สุดในขณะนี้คือ HypoThermosol แต่ด้วยราคาที่สูงมาก น้ำยานี้จึงแพร่หลายในคลินิกปลูกผมหรือแพทย์ระดับชั้น Elite เท่านั้น ซึ่งในเมืองไทยมีคลินิกปลูกผมไม่กี่แห่งที่ยอมลงทุนเพื่อใช้น้ำยานี้

ด้วยสรรพคุณที่ช่วยให้อัตราการรอดของรากผมสูงกว่าน้ำยาทั่วไปถึง 44% เมื่อทดลองกับรากผมที่เก็บไว้นอกร่างกายนานถึง 5 วัน จึงไม่ใช่เรื่องเกินเลยที่จะบอกว่า HypoThermosol คือน้ำยาที่ดีที่สุดในโลกขณะนี้ และ HAIRMSITH CLINIC ก็ไม่ลังเลเช่นกันที่จะลงทุนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ของเรา

ไม่บวมหลังผ่าตัด

ถึงศัลยกรรมปลูกผมจะถือว่าเป็นการผ่าตัดเล็ก แต่หากไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญหรือใช้เทคนิคที่ไม่ดีแล้วล่ะก็ คนไข้อาจจะต้องพบกับปัญหาอาการบวม อักเสบ หรือแม้กระทั่งการติดเชื้อ ลามไปทั้งหน้าจนต้องพักรักษาตัวไปหลายวัน

แต่คลินิกปลูกผมของเรามีแพทย์ตัวจริงที่ใช้เทคนิคสุดประณีตและพิถีพิถัน สบายใจได้เลยว่าคุณจะไม่บวมหลังการผ่าตัด และสามารถไปทำงานในวันถัดไปได้ทันที

แพทย์อเมริกันบอร์ด
why hairsmith 01

อุ่นใจกว่าด้วยความรู้ด้านผิวหนัง

รู้มั้ยว่า … โรคผิวหนังบนหนังศีรษะก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงหรือผมบางได้ ดังนั้นหากคุณรับการปลูกผมโดยไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงก็อาจต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายเพื่อเสี่ยงกับผลลัพธ์ที่ล้มเหลวได้หากไม่รักษาโรคผิวหนังให้หายเสียก่อน

​แต่เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะคุณหมอประจำคลินิกปลูกผมของเราไม่ได้เก่งแค่เรื่องปลูกผม แต่ยังเก่งด้านผิวหนังอีกเช่นกัน รับประกันความสามารถด้วยดีกรีปริญญาโท สาขา Clinical Dermatology จาก Cardiff University สหราชอาณาจักร มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการวินิจัยฉัยก่อนรับการปลูกผมอย่างแม่นยำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เราดูแลเส้นผมแบบครบทุกมิติ

นอกจากเรื่องศัลยกรรมปลูกผมแล้ว เรายังดูแลปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง โรคผิวหนังบนหนังศีรษะ การสักอณูสีเพื่อให้ผมดูหนายิ่งขึ้นและการบำรุงเส้นผมด้วย Low Level Laser Therapy เพื่อกระตุ้นรากผมอีกด้วย เรียกได้ว่าเราตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องเส้นผมเลยทีเดียว เพียงไว้ใจให้เราดูแลเส้นผมของคุณ แค่นี้ชีวิตก็ง่ายขึ้นแล้วล่ะ

02