คุณหมอพรีมาเข้าร่วมงานประชุม World Congress ครั้งที่ 25 จัดขึ้นที่กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ค

คุณหมอพรีมาของเราได้มีโอกาสเข้าร่วมงานประชุม World Congress ครั้งที่ 25 จัดขึ้นที่กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ค ซึ่งเป็นงานประชุมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเกี่ยวกับศัลยกรรมปลูกผม ที่นี่นับว่าเป็นศูนย์รวมของผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยจากทั่วโลกที่มาเสนอผลงานวิจัยใหม่ล่าสุดและแบ่งปันความรู้ทางวิชาการในวงการนี้

World Congress ครั้งที่ 25

การเข้าร่วมงานนี้เป็นโอกาสสำคัญที่คุณหมอพรีมาจะได้อัพเดตความรู้และเทรนด์ใหม่ๆ ในวงการปลูกผมจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกเกี่ยวกับนวัตกรรมทางการแพทย์ และได้แบ่งปันประสบการณ์ที่มีประโยชน์กับผู้เข้าร่วมงานอื่นๆ ที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน

World Congress ครั้งที่ 25 02

นอกจากนี้ การเข้าร่วมงาน World Congress ยังเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเรียนรู้จากประสบการณ์ของกันและกัน แล้วนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงบริการของ Hairsmith Clinic เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำศัลยกรรมปลูกผม

ไม่เพียงแต่เป็นที่ยอมรับในวงการนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่อยากเข้าสู่วงการและมีความฝันที่จะเป็นผู้ประกอบวิชาชีพในด้านนี้ด้วยค่ะ

แชร์บทความนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ผมร่วงเกิดจากอะไร
บทความ
Prima Tossaborvorn

ผมร่วง เกิดจากอะไร มารู้จักสาเหตุและวิธีแก้ปัญหา

ปัญหา ผมร่วง เกิดจากอะไร? ไขข้อสงสัยสาเหตุผมร่วง พร้อมแนะนำวิธีรักษา เคล็ดลับป้องกันผมร่วง จากผู้เชี่ยวชาญ ผมบาง ผมร่วงเยอะมาก ต้องอ่าน

growth factor
บทความ
Prima Tossaborvorn

growth factor ที่มีใน PRP คืออะไร ช่วยเติมสารอาหารให้รากผมแข็งแรง

growth factor เป็นเหมือนปัจจัยสำคัญในการบำรุงเส้นผมและรากผมของเราให้สุขภาพดีขึ้น แล้ว growth factor ที่ว่าคืออะไร สามารถช่วยทำให้งอกหนาขึ้นมาโดยไม่ต้องปลูกผมได้หรือไม่ หรือมีข้อจำกัดอะไรในการทำ PRP หรือไม่ บทความนี้จะช่วยอธิบายให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ทอผมคืออะไร
บทความ
Prima Tossaborvorn

ทอผมคืออะไร ทางรอดของคนผมบาง หัวล้าน จริงหรือ

บทความนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักเกี่ยวกับการ ทอผม สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง หัวล้าน การทอผมคืออะไร มีวิธีทำอย่างไร ช่วยแก้ปัญหาได้จริงหรือไม่

WhatClinic 4 ปีซ้อน
ข่าวสาร
Prima Tossaborvorn

ตอกย้ำความสำเร็จกับรางวัล WhatClinic Service Awards 4 ปีซ้อน

ความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการให้บริการดีที่สุดทุกด้าน ทำให้คนไข้ชาวต่างชาติไว้วางใจและรีวิวความประทับใจในบริการของ Hairsmith Clinic ทำให้เราได้รับรางวัลด้านบริการยอดเยี่ยมติดต่อกันถึง 4 ปีซ้อน จึงเกิดการบอกต่ออย่างแพร่หลาย ทำให้คนไข้ส่วนใหญ่ไว้วางใจในผลลัพธ์และบริการของทางคลินิก