ตอกย้ำความสำเร็จกับรางวัล WhatClinic Service Awards 4 ปีซ้อน

WhatClinic คือเว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกศัลยกรรมที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร มีผู้เข้าชมเว็บไซต์หลายสิบล้านคนต่อปี มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงให้ชมมากมาย จึงทำให้ชาวต่างชาตินิยมใช้ WhatClinic เป็นสื่อกลางในการหาข้อมูลและติดต่อคลินิกศัลยกรรม เช่น ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมตา และศัลยกรรมปลูกผมถาวร เป็นต้น

โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2020 ถึงปี 2023 ที่ Hairsmith Clinic ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านบริการ จากคะแนนรีวิวจากคนไข้ต่างชาติ และเพื่อผลลัพธ์และประสบการณ์ในการใช้บริการของคนไข้ที่ดี เราจึงเน้นการให้บริการที่มีคุณภาพ โดยให้ความสำคัญกับมาตรฐานของคลินิก การบริการจากเจ้าหน้าที่ที่เป็นกันเอง บริการหลังการปลูกผม และการให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างคุณหมอพรีมา ทศบวร ที่ได้รับอเมริกันบอร์ดตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งถือว่าเป็นแพทย์ 1 ใน 8 คนแรกของไทย โดยมุ่งเน้นให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมากับคนไข้

doctor 05

ความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการให้บริการดีที่สุดทุกด้าน ทำให้คนไข้ชาวต่างชาติไว้วางใจและรีวิวความประทับใจในบริการของ Hairsmith Clinic ทำให้เราได้รับรางวัลด้านบริการยอดเยี่ยมติดต่อกันถึง 4 ปีซ้อน จึงเกิดการบอกต่ออย่างแพร่หลาย ทำให้คนไข้ส่วนใหญ่ไว้วางใจในผลลัพธ์และบริการของทางคลินิกนั่นเอง

นอกจากการันตีด้วยรางวัลด้านบริการยอดเยี่ยมแล้ว Hairsmith Clinic ถือเป็นผู้นำคลินิกปลูกผมของไทยที่เน้นผลลัพธ์ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด การันตีด้วยผลลัพธ์การปลูกผม 6-12 เดือนมากที่สุดอีกด้วย ทำให้คนไข้ที่เข้ามาปลูกผมกับเราต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า

result March 03
result March 04

แชร์บทความนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ผมร่วงเกิดจากอะไร
บทความ
Prima Tossaborvorn

ผมร่วง เกิดจากอะไร มารู้จักสาเหตุและวิธีแก้ปัญหา

ปัญหา ผมร่วง เกิดจากอะไร? ไขข้อสงสัยสาเหตุผมร่วง พร้อมแนะนำวิธีรักษา เคล็ดลับป้องกันผมร่วง จากผู้เชี่ยวชาญ ผมบาง ผมร่วงเยอะมาก ต้องอ่าน

growth factor
บทความ
Prima Tossaborvorn

growth factor ที่มีใน PRP คืออะไร ช่วยเติมสารอาหารให้รากผมแข็งแรง

growth factor เป็นเหมือนปัจจัยสำคัญในการบำรุงเส้นผมและรากผมของเราให้สุขภาพดีขึ้น แล้ว growth factor ที่ว่าคืออะไร สามารถช่วยทำให้งอกหนาขึ้นมาโดยไม่ต้องปลูกผมได้หรือไม่ หรือมีข้อจำกัดอะไรในการทำ PRP หรือไม่ บทความนี้จะช่วยอธิบายให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ทอผมคืออะไร
บทความ
Prima Tossaborvorn

ทอผมคืออะไร ทางรอดของคนผมบาง หัวล้าน จริงหรือ

บทความนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักเกี่ยวกับการ ทอผม สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง หัวล้าน การทอผมคืออะไร มีวิธีทำอย่างไร ช่วยแก้ปัญหาได้จริงหรือไม่

WhatClinic 4 ปีซ้อน
ข่าวสาร
Prima Tossaborvorn

ตอกย้ำความสำเร็จกับรางวัล WhatClinic Service Awards 4 ปีซ้อน

ความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการให้บริการดีที่สุดทุกด้าน ทำให้คนไข้ชาวต่างชาติไว้วางใจและรีวิวความประทับใจในบริการของ Hairsmith Clinic ทำให้เราได้รับรางวัลด้านบริการยอดเยี่ยมติดต่อกันถึง 4 ปีซ้อน จึงเกิดการบอกต่ออย่างแพร่หลาย ทำให้คนไข้ส่วนใหญ่ไว้วางใจในผลลัพธ์และบริการของทางคลินิก