รีวิวปลูกผม คุณต้น YOUTUBER สายออกกำลังกาย CALISTHENICS จากช่อง TLLK

รีวิวปลูกผม คุณต้น YOUTUBER สายออกกำลังกาย CALISTHENICS จากช่อง TLLK_1

ยูทูปเบอร์สายออกกำลังกายที่มีผู้ติดตามบน Youtube กว่า 1 แสนคน อย่างคุณต้น นอกจากจะเป็นคนที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว การดูแลสุขภาพเส้นผมก็เป็นสิ่งที่คุณต้นให้ความสำคัญไม่แพ้กัน

คุณต้นมีปัญหาหน้าผากกว้าง แนวผมร่นลึก ผมเส้นเล็กและบาง ด้วยความที่เป็น Youtuber ต้องถ่ายคลิปเป็นประจำ ไม่กล้าเซ็ตผมหรือทำผมทรงอื่นๆ ที่อยากทำ จนต้องตัดผมหน้าม้าเพื่อปิดหน้าผากกว้าง ทำให้ความมั่นใจลดลง จึงตัดสินใจปลูกผมที่ Hairsmith Clinic เพราะมั่นใจในประสบการณ์ของคุณหมอ และคนดังในวงการบันเทิงก็แนะนำให้มาปลูกผมที่นี่ด้วยเช่นกัน

รีวิวปลูกผม คุณต้น YOUTUBER สายออกกำลังกาย CALISTHENICS จากช่อง TLLK_2

ก่อนปลูกผมคุณหมอได้ออกแบบแนวผมให้เข้ากับสัดส่วนใบหน้าของคุณต้น เน้นให้แนวผมมีความเป็นธรรมชาติ มีความหยึกหยักไม่เป็นเส้นตรงจนเกินไป เคสของคุณต้นจำนวนกราฟท์ใช้ในการปลูก 3,700 กราฟท์ ใช้เทคนิคปลูกผม FUE เป็นการเจาะรากผมจากบริเวณท้ายทอยออกมาทีละราก ด้วยหัวเจาะที่ดีที่สุดอย่าง WAW SYSTEM FUE WIRELESS HANDPIECE ที่มีขนาดเล็กมากไม่ถึง 1 มม. ทำให้แผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคุณต้นที่ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงการใช้น้ำยาแช่กราฟท์ที่ดีที่สุดเพื่อรักษาเซลล์รากผม และการใช้ Implanter pen ในการปลูกผมสำหรับทุกเคสเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้นั่นเอง

รีวิวปลูกผม คุณต้น YOUTUBER สายออกกำลังกาย CALISTHENICS จากช่อง TLLK_3

หลังจากปลูกผมเสร็จ 2 วัน คุณหมอได้นัดสระผม ล้างแผลที่คลินิก และฉายแสงเลเซอร์พลังงานต่ำ LLLT เพื่อลดบวม ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นและช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง หากเป็นคนไข้ที่ปลูกผมกับ Hairsmith Clinic สามารถเข้ามาใช้บริการฉายแสงเลเซอร์พลังงานต่ำ LLLT ได้ฟรีแบบไม่มีจำกัดตลอด 1 ปีเต็มอีกด้วย

แชร์บทความนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปลูกผม DHI
บทความ
Prima Tossaborvorn

ความเข้าใจผิดระหว่างวิธีปลูกผม DHI กับ FUE

หมอได้ยินคำถามจากคนไข้ต่างชาติว่าวิธีปลูกผมด้วยเทคนิค DHI ดีกว่า วิธีปลูกผม FUE ยังไง คำถามนี้แอบทำให้หมอรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เนื่องจากด้วยกลยุทธ์โฆษณาในปัจจุบัน บ่อยครั้งมันทำให้คนไข้เริ่มเข้าใจผิด หมออยากเขียนอธิบายเกี่ยวกับวิธีปลูกผม DHI และวิธีปลูกผม FUE ดังนี้ค่ะ

ช่องเสือร้องไห้ YOUTUBER ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ HAIRSMITH CLINIC_1
บทความ
Prima Tossaborvorn

ช่องเสือร้องไห้ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เลือกเข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic

เมื่อช่องเสือร้องไห้ มีผู้ติดตามบนยูทูปกว่า 3 ล้านคน เข้ามาปรึกษาสุขภาพเส้นผมที่ Hairsmith Clinic พบกับความสนุกสนานพร้อมสอดแทรกสาระความรู้การปลูกผม และสาระน่ารู้เกี่ยวกับเส้นผม

ปลูกผมแบบ NON-SHAVEN FUE กับ FUE ต่างกันอย่างไร_1
บทความ
Prima Tossaborvorn

ปลูกผมแบบ NON-SHAVEN FUE กับ FUE ต่างกันอย่างไร

เข้าใจลึกซึ้งในการเปรียบเทียบระหว่างการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE และ FUE ทั่วไป ทำความเข้าใจในข้อดีและข้อเสียของแต่ละวิธี, รวมถึงการฟื้นตัวหลังการผ่าตัด หาคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการเลือกระหว่างวิธีการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE หรือ FUE ทั่วไป ทำให้การตัดสินใจของคุณเป็นไปอย่างมีข้อมูลและมั่นใจ.

ทำไมถึงเลือกปลูกผมถาวรที่ HAIRSMITH CLINIC_1
ข่าวสาร
Prima Tossaborvorn

Buffet Channel ช่องยูทูปชื่อดังตัดสินใจปรึกษาปลูกผม

เติ้ลและชิน Buffet Channel เล่าถึงประสบการณ์ในการตัดสินใจปลูกผมที่ Hairsmith Clinic หลังจากได้เห็นรีวิวจากช่อง YouTube ของพี่ๆ เสือร้องไห้ หลังจากปรึกษากับแพทย์ที่คลินิก, รู้สึกประทับใจกับความเชี่ยวชาญและคำแนะนำที่ได้รับ ที่สำคัญ, การออกแบบแนวผมที่เหมาะสมกับรูปหน้า จึงตัดสินใจเลือกปลูกผมที่ Hairsmith Clinic รอติดตามผลลัพธ์กันได้เลย