HAIRSMITH CLINIC คว้ารางวัลยอดเยี่ยมด้านบริการ 3 ปีซ้อน

Hairsmith Clinic คว้ารางวัลยอดเยี่ยมด้านบริการ จากเว็บไซต์ WhatClinic 3 ปีซ้อน  WhatClinic Patient Service Award ปี 2020 2021 และ 2022 ซึ่งในประเทศไทยมีเพียง 4 คลินิกเท่านั้นที่ได้รับรางวัลนี้

WhatClinic คือ เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกจากทั่วทุกมุมโลก มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ถึง 15 ล้านคนต่อปี และเป็นแหล่งที่รวบรวมรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงของคลินิกต่างๆ ผู้คนจากทั่วโลกจึงไว้ใจให้ WhatClinic เป็นสื่อกลางในการติดต่อคลินิกนั่นเอง

whatclinic 3 ปีซ้อน

WhatClinic Patient Service Award เป็นรางวัลด้านการบริการลูกค้าซึ่ง Hairsmith Clinic ได้คว้ารางวัลในระดับยอดเยี่ยม เป็นคลินิกศัลยกรรมปลูกผมในไทยที่ลูกค้าต่างชาติประทับใจมากที่สุดติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน คือปี 2020 2021 และ 2022 โดยเกณฑ์การให้คะแนนจะมาจากรีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการจากคลินิก ทั้งทางด้านมาตรฐานของคลินิก การบริการของพนักงานขายที่เป็นกันเอง ไม่ยัดเยียดบริการที่เกินจำเป็นสำหรับลูกค้า รวมถึงการให้คำปรึกษาของแพทย์ ทุกสิ่งล้วนเป็นองค์ประกอบให้คนไข้ตัดสินใจให้คะแนนรีวิวกับทาคลินิกทั้งสิ้น

ดูรีวิวเพิ่มเติม : www.whatclinic.com

Hairsmith Clinic ได้เน้นย้ำมาโดยตลอดทั้งในด้านผลลัพธ์การปลูกผมที่สวยเป็นธรรมชาติ และการให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมปลูกผมอย่างตรงไปตรงมา การติดตามผลหลังเข้ารับบริการอย่างใส่ใจจนกว่าผลลัพธ์จะเป็นไปตามที่วางแผนไว้

Bob Moffatt
Clint Moffatt

จากความมุ่งมั่นตั้งใจ ตอกย้ำให้ Hairsmith Clinic ยืนหนึ่งในทุกด้านของการปลูกผม ส่งผลให้คนไข้กลับมารีวิวความประทับใจ และแนะนำคนรอบข้างให้มาใช้บริการที่ Hairsmith Clinic อย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน

แชร์บทความนี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ปลูกผม Long Hair
Prima Tossaborvorn

ปลูกผม Long Hair ผมยาวทันทีจริงหรือ

หลายคนยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกระบวนการนี้ว่าการปลูกผม Long Hair นั้นสามารถทำให้ผมยาวและดูเป็นธรรมชาติได้ทันทีหลังการปลูก บทความนี้จะอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับการปลูกผม Long Hair เพื่อให้เข้าใจถึงกระบวนการ ข้อดี-ข้อเสีย และความเป็นจริงของการปลูกผม Long Hair กันค่ะ

หุ่นยนต์ปลูกผม
Prima Tossaborvorn

หุ่นยนต์ปลูกผม คืออะไร ดีกว่าปลูกผมโดยแพทย์หรือไม่

หุ่นยนต์ปลูกผม คืออะไร และดีกว่าการปลูกผมโดยแพทย์หรือไม่ หลักการทำงานของหุ่นยนต์ปลูกผม เปรียบเทียบความแตกต่างกับปลูกผมโดยแพทย์ อ่านได้ที่นี่!

ผมร่วงเกิดจากอะไร
Prima Tossaborvorn

ผมร่วง เกิดจากอะไร มารู้จักสาเหตุและวิธีแก้ปัญหา

ปัญหา ผมร่วง เกิดจากอะไร? ไขข้อสงสัยสาเหตุผมร่วง พร้อมแนะนำวิธีรักษา เคล็ดลับป้องกันผมร่วง จากผู้เชี่ยวชาญ ผมบาง ผมร่วงเยอะมาก ต้องอ่าน

ทอผมคืออะไร
Prima Tossaborvorn

ทอผมคืออะไร ทางรอดของคนผมบาง หัวล้าน จริงหรือ

บทความนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักเกี่ยวกับการ ทอผม สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง หัวล้าน การทอผมคืออะไร มีวิธีทำอย่างไร ช่วยแก้ปัญหาได้จริงหรือไม่